Sứ mệnh

Xây dựng cộng đồng lành mạnh hơn bằng cách kết nối mọi người với thực phẩm đích thực

Chúng tôi đang dẫn đầu phong trào hình dung lại đồ ăn nhanh cho kỷ nguyên mới

Các giá trị cốt lõi của chúng tôi hướng dẫn hành động của chúng tôi và chúng tôi mong muốn trao quyền cho khách hàng, thành viên nhóm và đối tác của mình để trở thành động lực tích cực cho hệ thống thực phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng mạng lưới cung ứng minh bạch, lý do chúng tôi nấu ăn từ đầu và lý do chúng tôi xây dựng cộng đồng những người tin vào sức mạnh của thực phẩm đích thực.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi đang kinh doanh việc cho mọi người ăn và chúng tôi muốn thay đổi ý nghĩa của điều đó

Chúng tôi bắt đầu Sweetgreen khi còn là ba sinh viên đại học đang tìm kiếm một cách ăn uống lành mạnh hơn.

Khi chúng ta còn đi học, có hai sự lựa chọn: thức ăn chậm, đắt và tươi—hoặc thức ăn nhanh, rẻ và không tốt cho sức khỏe. Chúng tôi nhìn thấy cơ hội để tạo dựng một doanh nghiệp nơi chất lượng không bao giờ bị hy sinh vì sự thuận tiện. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2007, hai tháng sau khi tốt nghiệp, chúng tôi mở Sweetgreen ở Washington DC và phục vụ những khách hàng đầu tiên với tầm nhìn tái tạo lại thức ăn nhanh.

Learn more

Sự bền vững

Chúng tôi tin rằng biến đổi khí hậu là thách thức rõ ràng của thế hệ chúng ta

Chúng tôi cam kết trung hòa carbon vào cuối năm 2027

Trong một thế giới nơi những tác động ngắn hạn và dài hạn của biến đổi khí hậu đặt ra những thách thức lớn cho nông dân, nhu cầu về hệ thống thực phẩm tái tạo chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hứa sẽ làm được nhiều hơn cho hành tinh này bằng cách lấy ít hơn. Thực đơn chuyển tiếp từ thực vật của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi đã tiêu thụ lượng carbon ít hơn trung bình 30% so với bữa ăn trung bình của người Mỹ.

Xem thêm

Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện các tiêu chuẩn của mình và điều đó bao gồm phúc lợi động vật trang trại.

Chúng tôi cam kết liên tục cải thiện các tiêu chuẩn của mình và điều đó bao gồm phúc lợi động vật trang trại.

Xem thêm

Nguồn thực phẩm

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp của mình để giúp thực hiện các chiến lược đầu ngành nhằm giảm thiểu lượng carbon. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất tham gia vào các hoạt động tái tạo—những hoạt động mang lại nhiều đất hơn là lấy đi.

Phát triển thực đơn

Chúng tôi tính toán lượng khí thải carbon chính xác cho từng món trong thực đơn của mình bằng cách ủy quyền đánh giá carbon cho các nhà cung cấp cụ thể của chúng tôi. Những báo cáo này minh họa lượng carbon được tạo ra ở mọi giai đoạn kinh doanh, từ hạt giống đến món salad. Chúng tôi sử dụng dữ liệu này để định hướng thực đơn của mình và điều chỉnh khi cần thiết.

Nhà hàng

Chúng tôi tối ưu hóa vật liệu xây dựng từ xây dựng đến nội thất, đầu tư vào năng lượng sạch và thiết bị công nghiệp để tạo ra tác động tối thiểu. Các nhà hàng của chúng tôi được thiết kế để đóng góp cho một tương lai bền vững hơn bằng cách thể hiện các giá trị của chúng tôi một cách hữu hình đồng thời mở rộng khả năng tiếp cận thực phẩm thực tế trên khắp đất nước.